Vay tien ngan hang don gian chi dua vao muc thu nhap

Your place to talk politics or whatever else doesn't really fit in any of the other categories.

Moderators: WI-DOE-MAKER, GregE

Vay tien ngan hang don gian chi dua vao muc thu nhap

Postby davidthane on Sat Nov 23, 2019 11:11 am

Vay tiền ngân hàng đơn giản chỉ dựa vào mức thu nhập hàng tháng

Bước vào cánh cửa đại học luôn là niềm vui của các bạn sinh viên nhưng lại là nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ vì mức học phí ngày càng tăng cao trong khi đó chi phí sinh hoạt trong những năm này cũng đã tốn rất nhiều.

Những điều này là nỗi trăn trở trong thời gian dài của hầu hết các bậc phụ huynh và nhận thấy những khó khăn này thì ngân hàng triển khai Image cho vay tin chap khong the chap để tạo điều kiện giúp cho nhiều gia đình giải quyết khó khăn để con em được bước chân vào trường đại học.

Image

Cho vay tín chấp nhanh chóng và hiệu quả


Vay tín chấp là cách vay tiền không cần tài sản đảm bảo mà thay vào đó các bên cho vay sẽ xác định uy tín về khả năng trả nợ của khách hàng để đưa ra mức vay hợp lý nhất. Vay tín chấp bạn không những không cần đến tài sản thế chấp mà còn là cách Image vay vốn ngân hàng không cần giấy chứng minh nhân dân bạn có thể vay được tiền ngân hàng chỉ cần sổ hộ khẩu và chững minh đươc thu nhập hàng tháng của mình là sẽ được ngân hàng giải ngân sau 2 ngày.

Vay tín chấp bạn có thể lựa chọn nhiều gói sản phẩm khác nhau, trong đó phổ biến nhất là gói vay theo bảng lương, với gói vay này thì yêu cầu là tiền lương hàng tháng của bạn phải được trả qua tài khoản ngân hàng và mức tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng. Ngoài gói vay theo lương thì bạn có thể lựa chọn các gói vay khác như: vay tiêu dùng trả góp, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiền dựa vào hợp đồng tín dụng… tùy vào mục đích vay cũng như hoàn cảnh mà bạn hãy lựa chọn một gói vay phù hợp nhất.

Image

Ưu điểm của vay tín chấp

Một ưu điểm nữa của vay tín chấp là Image vay trả góp qua thẻ tín dụng và những ưu đãi bất ngờ, khi vay trả góp thì bạn sẽ có cơ hội vay đến 80% giá trị món đồ bạn mua và đặc biệt là thủ tục đơn giản lãi suất thấp, chỉ sau 2 ngày là bạn đã có thể vay được một khoản tiền lên đến 300 triệu cùng với mức lãi suất thấp nhất.

Hồ sơ để bạn làm thủ tục khá đơn giản, chỉ cần một vài giấy tờ liên quan như: sổ hộ khẩu, giấy tạm trú và bảng sao kê tiền lương là bạn có thể làm thủ tục vay tiền ngay đấy. Ngoài ra để đăng kí vay tiền nhanh chóng thì ngân hàng tạo điều kiện cho phép bạn đăng kí online những thông tin cần thiết sẽ gủi qua điện thoại và bạn chỉ cần đến ngân hàng kí hợp đồng là sẽ có ngay khoản tiền cần thiết.
davidthane
 
Posts: 21
Joined: Thu Sep 26, 2019 10:19 pm

Return to General Talk

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 21 guests