Truoc khi ki hop dong vay tin chap ban nen biet

Your place to talk politics or whatever else doesn't really fit in any of the other categories.

Moderators: WI-DOE-MAKER, GregE

Truoc khi ki hop dong vay tin chap ban nen biet

Postby davidthane on Fri Sep 27, 2019 11:57 pm

Trước khi kí hợp đồng vay tín chấp bạn nên biết những điều này

Nếu bạn muốn Image Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày thì hãy tìm đến hình thức vay tín chấp. Đây là loại hình vay vốn của các ngân hàng và công ty tổ chức tín dụng hổ trợ cho vay nhanh nhất chỉ có mất khoảng từ 1 đến 2 ngày à bạn đã có thể có tiền trang trải trong cuộc sống thường ngày của mình.

Như chúng ta đã biết hình thức vay tín chấp có đa dạng các hình thức cho vay như: Vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo cà vẹt xe, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp cũ, vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng có thể linh hoạt trong khoản nhận tiền và thanh tán nợ như có thể chọn vay bằng tiền mặt hoặc vay mua hàng trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Đi kèm với những tiện ích và rủi ro như vậy nên lãi suất của các hình thức này sẽ cao hơn một ít so với vay thế chấp tài sản. Do đó khi đi vay thì chúng ta nên xem xét và tính toán kĩ lưỡng khả năng chi trả, người đi vay mới nên chọn một hình thức vay vốn tiêu dùng phù hợp nhất.

Image

Vay tiền nhanh chóng

Những điều mà Image Vay tín chấp ngân hàng tại Kingbank.co muốn bạn lưu ý khi đi vay là nhớ đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tiêu dùng

Đây là một trong những điều mà nhiều khách hàng thường phớt lờ đi trước khi đặt bút ký hợp đồng vay. Có thể là do tâm lí cần vay tiền nhanh hoặc sự bất cẩn của người đi vay. Dù bên ngân hàng soạn thảo hợp đồng nhưng người đi vay có quyền đọc kỹ những gì trên hợp đồng, và hiểu rõ các điều khoản được nêu trong hợp đồng nhằm bảo đảm các quyền lợi mình chăc chắn bạn đã hiểu tất tần tật mọi thứ trong hợp đồng để tránh phát sinh những rủi ro bất lợi trong tương lai liên quan đến hợp đồng.

Image

Vay tiền tín chấp

Loại hình vay tín chấp nhất là vay theo bảng lương bạn hãy đọc chi tiết tại đây: Vay tiền theo giấy phép kinh doanh Image

Tiếp theo là người đi vay nên hỏi rõ nhân viên tài chính tất cả các thắc mắc liên quan đến hợp đồng vay, nhất là những điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ của ngân hàng và người đi vay như: Số tiền vay và cách thức giải ngân, số tiền trả góp hàng tháng, lãi suất tiền vay, phương thức tính toán thu lãi tiền vay, chi phí phạt trả chậm, chi phí phải trả nếu hoàn tất hợp đồng trước hạn. Mong những chia sẽ đó sẽ giúp ích bạn trong quá trình đi vay.
davidthane
 
Posts: 21
Joined: Thu Sep 26, 2019 10:19 pm

Return to General Talk

Who is online

Users browsing this forum: Alexmiller and 25 guests